05:36 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Chương trình trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần thứ 2

Thứ ba - 21/08/2018 09:15
          Ngày 20/8/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Chương trình trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần thứ 2.

Tới dự buổi sinh hoạt trao đổi thông tin Hợp tác lần thứ 2 có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc Bệnh viện trường; Trưởng các phòng Tổ chức cán bộ, Đào tạo sau đại học, Quản lý khoa học, Hợp tác quốc tế; Trưởng các Khoa; Các báo cáo viên, sinh viên đến tham gia buổi trao đổi.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu tại buổi trao đổi

Chương trình trao đổi thông tin Hợp tác quốc tế lần 2 được chia thành 4 nhóm báo cáo và thảo luận về các chủ đề: Hợp tác nghiên cứu và đào tạo Sau ĐH (NCS, ThS); CB/GV trao đổi hợp tác; GV giảng dạy tại nước ngoài; CB/GV được mời báo cáo tại các Hội nghị quốc tế ; GV/SV học tập ngắn hạn tại nước ngoài.

Chương trình sinh hoạt trao đổi thông tin HTQT lần thứ hai đã nhận được nhiều chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của thầy cô về quá trình học tập, công tác, báo cáo tại hội nghị, hội thảo quốc tế và góp phần tạo nên thành công về công tác Hợp tác quốc tế của trường Đại học Y Dược Hải Phòng.