09:47 +07 Thứ bảy, 28/01/2023

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trao chứng chỉ cho học viên Y trường Đại học Y – Brest, Cộng hòa Pháp

Sáng ngày 13/08/2014 tại phòng Hội đồng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho 09 học viên của khóa học tập huấn thực tập về Y học tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến từ trường Đại học Y-Brest cộng hòa Pháp.

Thông tin học bổng Tiến sĩ của Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng, trường Đại học Oxford.

Các lĩnh vực nghiên cứu: Nghiên cứu lâm sàng, Y tế công cộng, Vi sinh, Di truyền, Thống kê y tế… Hạn nộp hồ sơ: 15/09/2014 Yêu cầu: IELTS 7.0; BSc or MSc or MD

Trao đổi và làm việc với Bác Sỹ DaVid Trần, Hội bác sỹ cấp cứu hồi sức Pháp - Việt

Nhận lời mời của trường Đại học Y Dược Hải Phòng Sáng ngày 16/04/2014 BS. David Trần - Hội bác sỹ cấp cứu hồi sức Pháp - Việt thuộc trường Đại học Y Brest, cộng hòa Pháp đã sang Thăm và có buổi làm việc trao đổi về lĩnh vực “cấp cứu hồi sức” với trường Đại học Y Dược Hải Phòng tại phòng Hội đồng của nhà trường.

Trao đổi và hợp tác với trường Đại học Yuanpei, Đài Loan

Ngày 14/4/2014, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đón tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Yuanpei, Đài Loan do bà Ya Hsien-Tsai - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trường dẫn đầu.

Trao đổi và làm việc với các giáo sư đến từ trường Đại học Y Dược Quảng Tây, Trung Quốc

Chiều ngày 12/04/2014 tại phòng hội đồng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi tiếp đón và làm việc với phái đoàn của trường Đại Học Y - Dược Quảng Tây Trung Quốc, đại diện là hai Giáo Sư: Wei Wenlang và Guo Yuhang.

Hội thảo Nhi khoa với các Giáo sư đến từ trường Kanazawa, Nhật Bản

Chiều ngày 28/3/2014 tại hội trường lớn của trường Đại học Y - Dược Hải Phòng đã diễn ra buổi hội thảo “ nhi khoa” với chủ đề: “Các bệnh miễn dịch tiên phát và vác xin ngừa Rotavirus” dưới sự chủ trì và giảng giải của hai giáo sư đến từ trường đại học Kanazawa Nhật Bản là Wada Taizo và Yachie. Đến dự với hội thảo có các cán bộ, giảng viên của nhà trường cùng các bác sỹ chuyên ngành Nhi của Hải Phòng và trên 200 sinh viên của nhà trường.

Trao đổi hợp tác với Viện Y học Nhiệt đới Pháp Ngữ

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đón tiếp và có buổi làm việc với Giáo Sư Daniel Reinharz, Giám đốc Viện Y học Nhiệt đới Pháp Ngữ.

Giảng dạy chuyên đề Nhi khoa

Ngày 17 tháng 2 năm 2014 Giáo sư Patrick Patradoon và Tiến sĩ Joanne Morris thuộc trường Đại học Sydney, Úc đã sang thăm trường Đại học Y Dược Hải Phòng và giảng bài cho sinh viên thuộc Bộ môn Nhi

Đoàn cán bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng sang thăm và làm việc tại Nhật Bản

Từ ngày 11 -18/12/2013, đoàn cán bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng, nòng cốt là nhóm nghiên cứu đề tài hợp tác theo Nghị định thư do PGS.TS. Phạm Văn Hán, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại một số trường Đại học Nhật Bản.

Chương trình học bổng tại Hoa Kỳ

Phòng QLKH & HTQT xin trân trọng thông báo tới cán bộ, giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên các chương trình học bổng tại Hoa Kỳ: Chương trình học giả Fulbright; Học bổng trao đổi toàn cầu; Học bổng Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á; Học bổng dành cho giảng viên tiếng Anh….

Lễ tốt nghiệp khóa học quản lý lâm sàng nhiễm HIV: một thành quả của hợp tác quốc tế trong đào tạo y khoa

Tiếp sau lễ tốt nghiệp lớp Nhi khoa sau Đại học quốc tế (IPPC: International Postgraduate Pediatric Certificate) khóa II tổ chức ngày 25/4/2013. Chiều ngày 7/6/2013, Trường Đại Học Y Hải Phòng cùng với Khoa Sức Khỏe Toàn Cầu, Trường Đại Học Washington đã tổ chức lễ cấp bằng tốt nghiệp cho 6 học viên khóa học “ Quản lý lâm sàng HIV” ( Clinical Management of HIV ) khóa II

Lễ tốt nghiệp lớp Nhi khoa sau đại học quốc tế (IPPC)

Sáng ngày 25/4/2013, Trường Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Bệnh viện trẻ em Westmead và Đại học Sydney - Úc tổ chức lễ tốt nghiệp cho 8 học viên lớp Nhi khoa sau Đại học quốc tế (IPPC : International Postgraduate Pediatric Certificate) khóa II.

Thông báo về việc cấp Hộ chiếu công vụ

Hiện nay Chính Phủ đã có một số thay đổi trong việc cấp Hộ chiếu Công vụ cho cán bộ, viên chức khi đi công tác, trước là cán bộ viên chức đi công tác sẽ được làm theo hộ chiếu công vụ, nhưng bây giờ có quy đinh mới chỉ có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng mới được đi công tác bằng hộ chiếu công vụ,còn lại công chức đi theo hộ chiếu thường

Trang trước  1 2 3