10:51 +07 Thứ năm, 23/05/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Dự án hợp tác nghiên cứu HIV/AIDS với Cơ quan quốc gia nghiên cứu về HIV/AIDS và các bệnh viêm gan do virus nước Cộng hòa Pháp (ANRS)

Thứ năm - 12/03/2015 22:55

Tới tham dự buổi làm việc có GS. Francoise Barre Sinoussi - Điều phối viên phía Pháp chương trình hợp tác với Việt Nam, Trưởng đoàn; BS. Didier Laureillard - Chuyên gia về nghiên cứu lâm sàng của ANRS; PGS.TS. Trương Xuân Liên - Điều phối viên phía Việt Nam chương trình hợp tác với ANRS; PGS. Trịnh Thị Lý - Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng; BS Đoàn Thị Thu - Giám đốc trung tâm AIDS Hải Phòng. Về phía nhà trường có NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu và các thầy cô trong khoa Y tế công cộng.


Trao đổi làm việc gữa hai bên

Trong bốn phiên làm việc đoàn đã có sự trao đổi với nhau về HIV/AIDS và các bệnh viêm gan do virus thông qua các báo cáo, nghiên cứu đã thực hiện tại Hải Phòng và triển khai tiếp các nội dung trong giai đoạn tiếp theo. Thông qua những nghiên cứu này sẽ góp phần giảm, tránh lây nhiễm và điều trị hiệu quả các bệnh liên quan như HIV/AIDS và các bệnh viêm gan do virus trên địa bàn Hải Phòng.


 NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với đoàn  ANRS. 

Một số hình ảnh trong ngày làm việcNguồn tin: Phòng CTCT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn