22:32 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hội nghị đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng

Thứ năm - 08/12/2016 18:43

Thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo nhân lực Y tế phục vụ chương trình cải cách hệ thống y tế (HPET), Ngày 4 tháng 10 năm 2016 trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng, nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho ngành Điều dưỡng.

TS. Thái Lan Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng trình bày “đề cương đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng" tại Hội nghị

Đến dự với Hội nghị có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Thái Lan Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng cùng với các thầy, cô trong khoa

Hội nghị đã nghe TS. Thái Lan Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng trình bày “đề cương đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”, theo đó, chương trình đào tạo mới sẽ đào tạo cử nhân điều dưỡng không chỉ có kiến thức mà thực hành các kỹ năng cũng phải giỏi, thái độ tốt với người bệnh và đồng nghiệp. Cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục thông qua các hoạt động theo hướng tiếp cận mới, mô hình đổi mới và cách thức triển khai để khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng sứ mệnh, mục tiêu chuẩn đầu ra.