13:34 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hội nghị Đổi mới đào tạo y khoa lần thứ nhất

Thứ năm - 08/12/2016 15:26

Chiều ngày 26/12/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị Đổi mới đào tạo y khoa lần thứ nhất.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Tới dự Hội nghị có: NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; các Giáo sư, Phó Giáo sư; Trưởng, Phó Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm; Cán bộ chuyên trách các đơn vị: QLĐTĐH, QLĐTSĐH, CTCT&HSSV, KT&ĐBCLGD, PTCT&TVNLYT; Trưởng các Phòng, Ban thuộc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Sau phát biểu khai mạc của NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức, Hội nghị lắng nghe TS. Nguyễn Văn Khải – Trưởng phòng Đào tạo đại học  trình bày về Căn cứ đổi mới đào tạo Y khoa của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đánh giá thực trạng công tác Đào tạo y khoa hiện nay; đồng thời đóng góp những ý kiến quý giá và giải pháp đổi mới trong thời gian tới.