Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Giám đốc và Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Ngày 06/08/2021, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Giám đốc cho PGS.TS. Nguyễn Văn Khải và Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn cho PGS.TS. Nguyễn Huy Điện.

Ngày 06/08/2021, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm chức vụ Giám đốc cho PGS.TS. Nguyễn Văn Khải và Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc chuyên môn cho PGS.TS. Nguyễn Huy Điện. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Phạm Minh Khuê – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hàng Đảng ủy, các Phòng, Ban, Bộ môn nhà trường và các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

PGS.TS Phạm Minh Khuê – Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng trường PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã trao Nghị quyết bổ nhiệm cho PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, kiêm nhiệm giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, và Quyết định Phó giám đốc phụ trách chuyên môn cho PGS.TS Nguyễn Huy Điện. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc và Phó Giám đốc bệnh viện, với mong muốn trong cương vị mới của mình sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải và Phó giám đốc chuyên môn PGS.TS. Nguyễn Huy Điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ và tín nhiệm cao của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Bệnh viện trong thời gian qua. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Giám đốc và Phó Giám đốc hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, kiên trì với tầm nhìn và mục tiêu phát triển Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng ngày một lớn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã công bố và trao quyết định Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện cho ThS.BS.Phạm Quốc Hiệu và tri ân các cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm của Bệnh viện nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

PGS.TS Phạm Minh Khuê – Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cho PGS.TS. Nguyễn Văn Khải

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cho PGS.TS. Nguyễn Huy Điện

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện cho ThS.BS.Phạm Quốc Hiệu

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Tặng hoa Tri ân các lãnh đạo tiền nhiệm Bệnh viện