Thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển - Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển - Tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020.
THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC ĐỐI VỚI CÁC THÍ SINH TRÚNG TUYỂN DIỆN TUYỂN THẲNG:
 Thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng phải nộp bản chính các giấy tờ sau về Trường Đại học Y Dược Hải Phòng:
 1. Hồ sơ gồm có:
1. Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu không thuộc diện được miễn thi tốt nghiệp THPT).
2. Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải KHKTQG, giải KHKTQT.
3. Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có) và bản chính (để đối chiếu).
4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Thời gian: Từ ngày 27/08/2020 đến ngày 04/09/2020 (Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h, buổi chiều: từ 14h00 đến 17h00).
Địa điểm: Phòng Đào tạo Đại học P.102 - Nhà A - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng - Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
(Lưu ý: Thí sinh khi nộp hồ sơ chỉ được lựa chọn nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đã trúng tuyển)
Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng - ĐT: 0225.3731.168 - Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Danh sách kết quả xét tuyển thằng, ưu tiên xét tuyển hệ chính quy năm 2020 (Chi tiết xem trong file đính kèm): /hpmu/uploads/news/2020_08/kq-xet-tuyen-thang-uu-tien-xet-tuyen-2020.pdf