Hội nghị đổi mới chương trình đào tạo Dược sỹ

Thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo nhân lực Y tế phục vụ chương trình cải cách hệ thống y tế (HPET), Ngày 9 tháng 8 năm 2016 trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị đổi mới chương trình đào tạo Dược sỹ, nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho ngành Dược.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học trình bày “đề cương đổi mới chương trình đào tạo Dược sỹ tại Hội nghị

Đến dự với Hội nghị có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học cùng với các thầy, cô trong khoa

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược học trình bày “đề cương đổi mới chương trình đào tạo Dược sỹ”, theo đó, chương trình đào tạo mới sẽ đào tạo  Dược sỹ giỏi về Dược lâm sàng, thái độ tốt với người bệnh và đồng nghiệp. Cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục thông qua các hoạt động theo hướng tiếp cận mới, mô hình đổi mới và cách thức triển khai để khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng sứ mệnh, mục tiêu chuẩn đầu ra.