Chương trình làm việc với Giáo sư Jae-Gook Shin - Giám đốc Trung tâm dược lý di truyền, Đại học Inje, Hàn Quốc

Ngày 09/5/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có chương trình làm việc với Giáo sư Jae-Gook Shin - Giám đốc Trung tâm dược lý di truyền, Đại học Inje, Hàn Quốc.

Tiếp và làm việc với Giáo sư Jae-Gook Shin về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng các thầy, cô là chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế và giảng viên khoa Dược học của nhà trường.

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa trường Đại học Inje, Hàn Quốc với trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đồng thời thảo luận về việc xây dựng đề tài nghị định thư về lĩnh vực Dược lý.

Nhân dịp này, Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng Giáo sư danh dự của trường Đại học Y Dược Hải Phòng cho GS. Jae-Gook Shin.

Cũng trong chương trình làm việc, Giáo sư Jae-Gook Shin có 2 bài thuyết trình với chủ đề “Hướng tới Y học chính xác theo từng cá thể: Hành trình của một nhà dược lý học lâm sàng “ và chủ đề  “Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 trong Nghiên cứu phát triển thuốc: Quyết định dựa trên quan điểm Dược lý học Lâm sàng” rất hay và ý nghĩa đối với các bác sĩ, học viên sau đại học và sinh viên của nhà trường.

Giáo sư Jae-Gook Shin - Giám đốc Trung tâm dược lý di truyền, Đại học Inje, Hàn Quốc phát biểu tại buổi lễ