Trao đổi hợp tác với Viện Y học Nhiệt đới Pháp Ngữ

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đón tiếp và có buổi làm việc với Giáo Sư Daniel Reinharz, Giám đốc Viện Y học Nhiệt đới Pháp Ngữ.
Tại buổi làm việc, Giáo Sư Daniel đã trình bày cơ chế hoạt động của IFMT và những thay đổi trong thời gian tới. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ giữa Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Laval ngày càng chặt chẽ và sâu sắc hơn. Giáo sư nhấn mạnh mối quan hệ giữa hai bên và vai trò của trường Đại học Y Dược Hải Phòng trong phạm vi cả nước. Hai bên đã thảo luận và có những trao đổi cần thiết, tạo điều kiện cho việc hợp tác trong tương lai.

G.S. Daniel Reinharz - Giám đốc Viện Y học Nhiệt đới Pháp Ngữ chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - CTCT