Chương trình làm việc GS. DS. Joseph S. Bertino tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Từ ngày 26/10 đến ngày 10/11/2016, GS. DS. Joseph S. Bertino - giảng viên Dược lý trường đại học Colombia, New York, Hoa Kỳ kiêm Tổng biên tập tạp chí Dược lý lâm sàng, Điều hành trung tâm tư vấn Bertino, Schenectady, NY có chương trình làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

GS. DS. Joseph S. Bertino trong giờ giảng

GS. DS. Joseph S. Bertino là giáo sư danh dự của trường Đại học Y Dược Hải Phòng và  thường xuyên có những chương trình làm việc, giảng dạy tại trường thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên theo dõi, học tập.

Trong khoảng thời gian gần hai tuần, GS. DS. Joseph S. Bertino đã có các buổi Tập huấn cho dược sĩ bệnh viện, bác sĩ, giảng viên, sinh viên của trường các kiến thức về Dược lâm sàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỚP HỌC