Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ XX

Nằm trong chuỗi các hoạt động khoa học - công nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Hải Phòng, chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 02/11/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ Trường lần thứ XX.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tới dự Hội nghị có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng Ủy; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Phó Hiệu trưởng; NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán - Nguyên Phó Hiệu trưởng; TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Nguyên Phó Hiệu trưởng; TTƯT.PGS.TS. Đặng Văn Chức - Trưởng phòng Quản lý khoa học cùng các Thầy/Cô trong Ban chấp hành Đảng Ủy, lãnh đạo nhà trường, các Thầy/Cô thành viên Hội đồng giám khảo đánh giá các báo cáo tham dự Hội nghị, lãnh đạo các Khoa/Bộ môn, Trung tâm, Phòng ban chức năng, đơn vị trực thuộc trường; Ban chấp hành Công đoàn trường, đoàn thanh niên; cán bộ giảng viên, sinh viên và báo cáo viên cùng nhóm nghiên cứu thực hiện đề tài nghiên cứu đăng ký tham dự Hội nghị.

TTƯT.PGS.TS. Đặng Văn Chức - Trưởng phòng Quản lý khoa học trình bày báo cáo đánh giá hoạt động khoa học công nghệ trong 2 năm 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động giai đoạn tiếp theo

Hội nghị với mục tiêu đánh giá hoạt động khoa học công nghệ trong 2 năm 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động giai đoạn tiếp theo đồng thời lựa chọn các báo cáo, chủ đề xuất sắc đại diện cho tuổi trẻ nhà trường tham gia Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX, tổ chức vào tháng 5 năm 2020 tại Hà Nội.

Hội nghị khoa học công nghệ năm 2019 trường đại học Y Dược Hải Phòng có 32 báo cáo được chia làm 02 Hội đồng thuộc các lĩnh vực y học lâm sàng, y học cộng đồng, lĩnh vực y sinh và dược học. Nhìn chung các công trình đều có tính độc đáo và sáng tạo, đa dạng và có tính ứng dụng cao. Kết thúc Hội nghị có 2 công trình nghiên cứu khoa học được giải nhất; 04 công trình nghiên cứu khoa học được giải nhì; 04 công trình nghiên cứu khoa học đạt giải ba; 06 công trình nghiên cứu khoa học đạt giải khuyến khích.

Ảnh  chụp lưu niệm

Một số hình ảnh của các báo cáo viên tại Hội nghị