Đề tài NCKH Cấp TP: Xây dựng quy trình phát hiện đột biến gen gây bệnh Thalassemia tại Hải Phòng dựa trên kỹ thuật Multiplex PCR

Ngày 31/8/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng có Quyết định 1806/QĐ-UBND về việc phê duyệt thuyết minh đề tài: "Xây dựng quy trình phát hiện đột biến gen gây bệnh Thalassemia tại Hải Phòng dựa trên kỹ thuật Multiplex PCR", trường Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ quan chủ trì do TS. Bạch Thị Như Quỳnh - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật sinh học phân tử làm chủ nhiệm đề tài.
Ngày 31/8/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng có Quyết định 1806/QĐ-UBND về việc phê duyệt thuyết minh đề tài: "Xây dựng quy trình phát hiện đột biến gen gây bệnh Thalassemia tại Hải Phòng dựa trên kỹ thuật Multiplex PCR",  trường Đại học Y Dược Hải Phòng là cơ quan chủ trì do TS. Bạch Thị Như Quỳnh - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật sinh học phân tử làm chủ nhiệm đề tài.

Chi tiết xem trong file đính kèm: /hpmu/uploads/news/2016_09/de-tai-nckh-cap-tp.doc