Báo cáo tự đánh giá năm 2009

Năm 2009 trường Đại học Y Hải Phòng đã triển khai và hoàn thành báo cáo tự đánh giá và nộp về Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết thúc mỗi khóa học, các chương trình giáo dục đang triển khai tại nhà trường đều được định kỳ đánh giá theo quy định.

Năm 2015, các chương trình bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, cử nhân điều dưỡng, cử nhân xét nghiệm y học đã được tiến hành lấy ý kiến góp ý (phản hồi) từ nhà sử dụng lao động (các cơ sở sử dụng nhân lực y tế), các chuyên gia, các giảng viên tham gia giảng dạy và người học đã tốt nghiệp.

Qua các ý kiến phản hồi, Hội đồng khoa học nhà trường đã và đang bổ  sung, chỉnh sửa một số nội dung của chương trình giáo dục để phù hợp với mục tiêu đào tạo của từng ngành.

Chi tiết Bản báo cáo tự đánh giá trong file đính kèm /hpmu/uploads/news/2015_06/bao-cao-tu-danh-gia-2009_1.pdf

Nguồn tin: Phòng Đào tạo đại học