THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO CÁC LƯU HỌC SINH CHDCND LÀO TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2022

THÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO CÁC
LƯU HỌC SINH CHDCND LÀO TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2022
Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo thời gian và thủ tục nhập học cho các lưu học sinh CHDCND Lào trúng tuyển vào Trường năm 2022 như sau:
1. Thời gian nhập học: 14h00 ngày 10/11/2022
2. Địa điểm nhập học: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học (Phòng A104, tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
3. Thanh toán các khoản phí nhập học:
- Thí sinh trúng tuyển thực hiện thanh toán trực tuyến các khoản phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng Tài chính Kế toán khi đến Trường làm thủ tục nhập học.
- Hướng dẫn thanh toán các khoản thu nhập học qua ứng dụng Viettel Money: Chi tiết xem Tại đây
4. Hướng dẫn các bước nhập học:
Bước 1: Thí sinh làm thủ tục nhập học tại phòng Quản lý Đào tạo Đại học (Phòng A104, tầng 1, nhà A).
Bước 2: Thí sinh nộp các khoản lệ phí nhập học theo quy định tại phòng Tài chính Kế toán (Phòng A215, tầng 2, nhà A).
Lưu ý: Thí sinh đã thanh toán trực tuyến các khoản lệ phí nhập học qua ứng dụng Viettel Money thì không cần thực hiện bước này.
Bước 3: Thí sinh chụp ảnh để làm thẻ sinh viên và đo áo Blouse tại phòng Công tác Chính trị (Phòng A409, tầng 4, nhà A).

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo Đại học (tầng 1, nhà A) - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Địa chỉ: 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng; ĐT: 0225.3731.168; email: phongdaotao@hpmu.edu.vn
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH