Bế mạc giải bóng đá nữ lần thứ III trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2015

Sáng ngày 22/11/2015 tại sân vận động trung tâm Phường Đằng Lâm Quận Hải An TP Hải Phòng; Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường đã long trọng tổ chức trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ mở rộng trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ III năm 2015.

Đ/C. Trần văn Đức - UV.BTV Đoàn trường, Phó trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn Bế mạc

Tới dự buổi lễ có Đ/c. Nguyễn Thái Phương – Bí thư Đoàn thanh niên CATP và Đ/c. Nguyễn Khắc Hoàng Minh - Phó thư Đoàn thanh niên CATP . Về phía nhà trường có PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch công Đoàn trường; ThS.Nguyễn Bảo Trân – Trưởng Bộ môn Giải phẫu; ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó trưởng phòng đào tạo Đại học, Bí thư chi bộ sinh viên dài hạn. Về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên có Đ/c. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư đoàn trường,Trưởng ban tổ chức giải; Đ/c. Hoàng Tuấn Khang – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường. Về phía ban tổ chức giải có Đ/c.Trần Văn Đức - ủy viên BTV Đoàn trường - Phó trưởng ban tổ chức giải và các đại biểu đại diện BCH chi đoàn các khối lớp của các đội bóng tham dự giải cùng đông đảo các bạn sinh viên, cổ động viên của các đội bóng cũng về dự.

Sau hơn 1 tháng thi đấu tranh tài (17/10 – 22/11/2015) trải qua 66 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn với những bàn thắng đẹp, đặc trưng của phái nữ, Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng lần thứ III năm 2015 đã chính thức khép lại và xác định được đội bóng vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.

Đây là giải đấu được tổ chức lần thứ III nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và bóng đá nữ nói riêng của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cũng tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp đoàn viên sinh viên trong nhà trường.

Kết thúc giải là trận tranh ba tư giữa hai đội K34GH - K33AB ( K33AB thắng) và trận chung kết giữa hai đội K35A  - K33E (K33E thắng). Giải bóng đá nữ sinh viên mở rộng trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ III năm 2015 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và nhiều phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm nay./.

CÁC TẬP THỂ , CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI

STT Tập Thể Thành Tích Cá Nhân Thành Tích
1 Chi đoàn K33E Giải nhất VĐV. Đỗ Thị Trang – K35A Vua phá lưới
2 Chi đoàn K35A Giải nhì VĐV. Ân Hoàng Yến - K33E Thủ môn xuất sắc nhất giải