Chào tân sinh viên 2015

Ngày 05/11/2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình chào tân sinh viên, lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt Ban chấp hành chi đoàn - chi hội.
          Ngày 05/11/2015, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình chào tân sinh viên, lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt Ban chấp hành chi đoàn - chi hội.

Về phía thành phố có Đ/c Phạm Ngọc Quân - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hải Phòng. Về phía nhà trường có TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường, Đ/c Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Đ/c Đỗ Minh Tùng – Phó  Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, ban Thư ký hội Sinh viên và toàn thể các tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của nhà trường.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố và trao quyết định thành lập 14 chi đoàn mới, chi hội mới, quyết định thành lập và kiện toàn các Câu lạc bộ sinh viên

Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao hỗ trợ Quỹ Đồng hành cùng bạn đến trường năm học 2014 – 2015 cho 18 sinh viên nhằm động viên tinh thần cho các đoàn viên - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Chương trình Chào tân sinh viên 2015 đã mang đến cho các tân sinh viên những giây phút giao lưu sôi động cũng như rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giúp các em tự tin, năng động và nhanh chóng hòa nhập vào mái nhà chung Y Dược Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao
Quỹ đồng hành cùng bạn đến trường cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống

Đ/c Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường trao Quyết định thành lập các chi đoàn