Chương trình chào tân sinh viên 2014

Hòa chung không khí mùa tựu trường của cả nước và niềm hân hoan của các tân sinh viên, tối ngày 14 tháng 10 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Chương trình Chào Tân Sinh viên, Lễ Kết nạp hội viên mới, ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn - Chi hội năm học 2014 – 2015.
Về phía thành phố có Đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hải Phòng. Về phía nhà trường có PGS. TS. Phạm Văn Mạnh, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Sỹ Khảng - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Đ/c Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư  Đoàn trường và Đ/c Phạm Bích Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Về phía đơn vị tặng học bổng có cô Đặng Tú Anh - Đại diện Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA - chi nhánh Hải Phòng.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã công bố và trao quyết định thành lập chi đoàn mới, chi hội mới, quyết định kiện toàn CLB Tiếng Pháp, CLB Cờ vua, Đội Thanh niên xung kích và trao hỗ trợ Quỹ Đồng hành cùng bạn đến trường năm học 2013 – 2014 nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần các đoàn viên - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống. Cũng nhân dịp này, Học viện Anh ngữ quốc tế AMA Hải Phòng trao tặng 5 suất học bổng khóa học Tiếng Anh cho các bạn sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Chương trình Chào tân sinh viên 2014 đã mang đến cho các tân sinh viên những giây phút giao lưu sôi động cũng như rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giúp các em có thêm nhiều thông tin bổ ích cho cuộc sống mới tại trường đại học.

Đ/c Phạm Bích Ngọc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao quyết định Công nhận BCH Chi hội cho các đồng chí lớp trưởng năm thứ nhất.

Đ/c Vũ Quang Tuyên – Phó Bí thư Đoàn trường trao quyết định Công nhận BCH Chi đoàn cho các đồng chí Bí thư năm thứ nhất.

Đ/c Nguyễn Hải Ninh – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường trao tặng hỗ trợ Quỹ “Đồng hành cùng bạn đến trường” cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập tốt.

Thầy Vũ Sỹ Khảng- Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng quà cho các Sinh viên tình nguyện ưu tú.

Cô Đặng Tú Anh – Đại diện Học viện Anh ngữ quốc tế AMA Hải Phòng trao tặng học bổng học tiếng Anh cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập tốt.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số tiết mục văn nghệ của Tân sinh viên

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - CTCT