Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày 26/12/2018, Bộ Y tế tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2018 – 2023 và Quyết định thành lập Hội đồng trường.
      Về dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí đại diện các Cục, Vụ, Văn phòng Bộ Y tế, Bộ giáo dục và Đào tạo, Đại diện Thành ủy, Ủy Ban nhân dân Thành phố Hải Phòng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS Nguyễn Văn Khải
và quyết định Hiệu phó cho
 PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2018 - 2023

Tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cho PGS.TS Nguyễn Văn Khải - người có điểm số cao nhất tại kỳ thi chức danh hiệu trưởng do Bộ Y tế tổ chức vào ngày 8/12 vừa qua. Cũng tại buổi lễ Bộ trưởng đã trao Quyết định thành lập Hội đồng trường với 27 thành viên do GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường. Đồng thời Bộ trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách kinh tế cho PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu trong buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã hoàn thiện và củng cố các chức danh chủ chốt. Đồng thời, Bộ trưởng đề nghị trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng của mình, đồng chí tân Hiệu trưởng cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo triển khai các chủ trương, chính sách liên quan đến giáo dục và đào tạo vào thực tiễn công tác của Nhà trường; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội Thành phố và đất nước.

PGS .TS Nguyễn Văn Khải - Tân hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu trong buổi nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự Bộ Y tế, Thành ủy, UBND Thành phố Hải Phòng, Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng thời hứa cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết đề ra những chủ trương, quyết sách, kế hoạch hành động cụ thể để hướng tới sự phát triển bền vững của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường - Tân Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu trong buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế Tặng Hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng và Tân chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định thành lập Hội đồng trường với 27 thành viên do GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường.