Đêm Hội trăng rằm 2012

Tối ngày 28 tháng 9 năm 2012, Công Đoàn trường Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2012” vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu cán bộ, giảng viên trong nhà trường.
Đến dự và chia vui với các cháu PGS. TS. Phạm Văn Liệu – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các cháu nhân dịp tết Trung thu và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước sau này.
          Chương trình đêm hội trăng rằm đón tết Trung thu đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc: hát, múa, múa võ, nhảy dân vũ, múa sư tử, phá cỗ,… đã thu hút được sự chú ý cổ vũ, tham gia nhiệt tình của các cháu.
Một số hình ảnh của chương trình:

PGS. TS. Phạm Văn Liệu – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng,
Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

MC chương trình

Tiết mục múa hát tập thể của các cháu

Tiết mục múa

Múa võ

Tiết mục song ca

Tiết mục đơn ca

Độc tấu đàn Violon

Tiết mục nhảy dân vũ

Múa Sư tử tại sân trường