Đón tiếp GS. Ryuta Ray Kato và tập đoàn Mitsubishi sang trao đổi hợp tác

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2014 trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi làm việc cùng GS. Ryuta Ray Kato cùng đoàn đại biểu trường ĐH Quốc tế Nhật Bản và tập đoàn Mitsubishi
Về phía nhà trường đón tiếp đoàn có GS. TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện phòng Tổ chức cán bộ, phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thảo luận về dự án xây dựng trường học và bệnh viện tại khu công nghiệp Vsip, Thủy Nguyên, Hải Phòng, theo đánh giá đây là một dự án rất tiềm năng và có thể giúp thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố cũng như khu vực xung quanh. Phía tập đoàn Mitsubishi cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và y tế cùng Nhà trường. Hai bên nhất trí sẽ tiếp tục có các buổi trao đổi và làm việc trong tương lai. Ngay sau đó sáng 27 tháng 8 năm 2014 đoàn tiếp tục sang thăm và làm việc tại bệnh viện trường với những thỏa thuận hợp tác xung quanh vấn đề chăm sóc Y tế.

GS. TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm việc cùng với
đoàn đại biểu của trường ĐH Quốc tế Nhật Bản và tập đoàn Mitsubishi

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - CTCT