Ngày 22/3/2019, Hội đồng trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2018-2023 họp phiên thứ nhất năm 2019.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 27 thành viên, bao gồm: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường; đại diện giảng viên, viên chức của một số khoa, bộ môn, phòng; đại diện Bộ Y tế và một số thành viên bên ngoài đang hoạt động trong lĩnh vực y tế có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường. Phiên họp thứ nhất Hội đồng trường năm 2019 do Viện sĩ.NGND.GS.TS Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng chủ trì.

Toàn cảnh phiên Họp

Tại phiên họp thứ nhất, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận và quyết nghị thông qua Quy chế hoạt động của Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng với 4 chương, 19 điều và cơ cấu tổ chức với thường trực Hội đồng trường gồm 07 thành viên, 03 ban: Ban Đào tạo đại học và Đảm bảo chất lượng; Ban Tổ chức và Nhân sự; Ban Tài chính và Cơ sở vật chất; Ban Đào tạo sau đại học và Khoa học, Hợp tác quốc tế; Ban Điều phái kết hợp Viện – Trường và Tổ thư ký.

Cũng tại phiên họp, Hội đồng trường đã thảo luận về các lĩnh vực hoạt động: tuyển sinh, đào tạo và đảm bảo chất lượng; công tác tổ chức cán bộ; công tác tài chính; công tác xây dựng cơ sở vật chất; công tác khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế…

Hy vọng, với những nội dung được thảo luận và quyết nghị trong phiên họp thứ nhất Hội đồng trường sẽ là cơ sở để Trường Đại học Y Dược Hải Phòng triển khai có hiệu quả các mặt công tác, đảm bảo thực hiện tốt chiến lược phát triển của Nhà trường trong năm 2019.