Hội nghị cán bộ, viên chức lao động trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm học 2014 -2015.

Ngày 29/01/2015 tại hội trường lớn của trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội nghị có toàn thể các thầy cô là giảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc nhà Trường. Đoàn Chủ tịch điều hành tại hội nghị có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Vũ Sỹ Khảng - Chủ tịch Công đoàn trường.

tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày dự thảo “báo cáo tổng kết công tác năm 2013 - 2014 cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015 -2016”; TS.Vũ Sỹ Khảng - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày “báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức trong việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2013 – 2014”;  BS. Hoàng Sơn Lâm - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trường “báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2013 – 2014”; Th.S. Vũ Thị Thuần - Trưởng phòng tài chính kế toán “báo cáo tài chính về kế hoạch thu chi trong năm 2013 – 2014”; PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng nhà trường, giám đốc bệnh viện trường “báo cáo về tình hình hoạt động thu chi bệnh viện trường năm 2013 – 2014”.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị với tinh thần dân chủ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ bản thống nhất cao với các dự thảo báo cáo trình bày tại hội nghị, đồng thời cũng trao đổi, thảo luận thêm các vấn đề trọng tâm về công tác tuyển sinh, đào tạo, tổ chức cán bộ, tài chính - kế toán, xây dựng cơ sở vật chất … nhằm đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa; Đoàn Chủ tịch đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, bổ sung vào dự thảo Nghị quyết của Hội nghị để các đơn vị, tổ chức, cá nhân triển khai thực hiện.

Cũng nhân dịp này Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu ban thanh tra nhân dân trường và kết quả Th.S. Nguyễn Thị Hiền – Trưởng bộ môn ngoại ngữ; BS. Hoàng Sơn Lâm – Giảng viên bộ môn giải phẫu; Th.S. Trần Quốc Trình – Phó giám đốc trung tâm khảo thí chất lượng giáo dục đã tái cử vào Ban thanh tra nhân dân trường nhiệm kỳ mới.

Hội nghị đã đi đến thống nhất, thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2015 của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng với một số chỉ tiêu cơ bản sau:
- Tiếp tục thực hiện chỉ tiêu đã đề ra về việc 100% đoàn viên Công đoàn được quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nghị quyết, chủ trương của Công đoàn cấp trên.
- Đảm bảo thực hiện chỉ tiêu 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ.
- 100% cán bộ Công đoàn được tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn.
- Hoàn thành chỉ tiêu trên 90% đoàn viên Công đoàn thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, xây dựng cơ quan văn hóa và ngày làm việc 8 giờ, chất lượng hiệu quả.

Bế mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận những cố gắng vượt bậc của tập thể Nhà trường, năm học 2013 - 2014 tuy còn rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng Nhà trường vẫn đạt được những kết quả rất đáng khích lệ và đề nghị tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm  2015 và những năm tiếp theo./.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Nguồn tin: Phòng CTCT