Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (Khóa XI)

Ngày 21/8/2015, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (Khóa XI). Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía thành phố có đồng chí Lê Vũ Thành Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí chuyên viên của Thành ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Thành ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên và hơn 500 đảng viên trong Đảng bộ.
Ngày 21/8/2015, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (Khóa XI). Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía thành phố có đồng chí Lê Vũ Thành - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng cùng các đồng chí chuyên viên của Thành ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Thành ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên và hơn 500 đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Lê Vũ Thành - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng truyền đạt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 (Khóa XI)

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Vũ Thành - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã giới thiệu về chương trình, nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ 11 (khóa XI). Trong đó, đi sâu giới thiệu, phân tích làm rõ thêm những vấn đề cơ bản và mới trong các phần nội dung quan trọng mà Hội nghị Trung ương lần thứ 11 đã thông qua như: về phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; về số lượng và phân bổ đại biểu dự Đại hội XII của Đảng; về mô hình tổ chức chính quyền địa phương và về chủ trương đầu tư thực hiện Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành, những vấn đề chính trị của thế giới về mối quan hệ ngoại giao giữa các nước.

Đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Thành ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Thành ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục nghiên cứu sâu các nội dung của Nghị quyết Trung ương 11 (Khóa XI) để xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị.