Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đảng bộ Thành phố khóa XV

Chiều ngày 25/8/2015, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XV.

Tới dự Hội nghị về phía Thành ủy Hải Phòng có các đồng chí cán bộ, lãnh đạo đại diện cho Văn phòng Thành ủy, ban Tổ chức Thành ủy, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Hải Phòng. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIV, Bí thư Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng khóa XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020), Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt Nhà trường và các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc.

Đ/C Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Thực hiện Công văn số 3860/CV-BTCTU ngày 19/8/2015 của ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng về việc thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XV. Được sự ủy quyền của Tiểu ban Nhân sự Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XV về việc lấy phiếu tín nhiệm, tái cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XV. Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XV cho đồng chí Phạm Văn Thức - Thành ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIV, Bí thư Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng khóa XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, bảo đảm các nội dung quy trình theo quy chế bầu cử trong Đảng và theo Điều lệ Đảng. Hội nghị lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XV đã thành công tốt đẹp với số phiếu đồng ý giới thiệu đồng chí Phạm Văn Thức tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XV đạt 100%.

Bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị