Ngày 20 tháng 8 năm 2022 Hội nghị tổng kết công đoàn và Hội thao thuộc Khối thi đua số 6 – Công đoàn Y tế Việt Nam đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội là đơn vị Khối trưởng năm học 2021 - 2022.
     Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có: PGS.TS Phạm Thanh Bình – UV BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đồng chí đại diện các cơ quan của Bộ Y tế và đại diện Công đoàn của các trường Học viên, Đại học, Cao đẳng Y Dược trong khối thi đua số 6.

Hội nghị đã nghe PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, Khối trưởng khối thi đua trình bày Báo cáo kết quả hoạt động thi đua năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 - 2023, Báo cáo đã nêu một số mặt thuận lợi và khó khăn trong năm học 2021 - 2022, đồng thời đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm: Tổ chức các hoạt động theo kế hoạch năm 2022 - 2023 và phát động các phong trào thi đua theo sự chỉ đạo các văn bản hướng dẫn của Công đoàn cấp trên; Động viên các đoàn viên tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, năng động, tích cực vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, yêu ngành nghề, yêu cơ quan đơn vị. Tạo nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thi đua thực hiện Phong trào 1 triệu sáng kiến; Chuyển giao Khối trưởng, Khối phó mới; Các đơn vị tăng cường trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn, phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối; Triển khai đầy đủ chỉ đạo của công đoàn cấp trên, tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thao nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết, đánh giá, bình xét thi đua, đề nghị công đoàn cấp trên khen thưởng cho các công đoàn cơ sở thuộc khối. Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thống nhất đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam xét tặng:

1. Cờ thi đua xuất sắc của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam  cho Công đoàn  Trường Đại học Y Hà Nội.
     2. Bằng Khen Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
     3. Cờ chuyên đề Giỏi việc nước, đảm việc nhà cho Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.
     4. Cờ dẫn đầu của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.
     5. Cờ thi đua chuyên đề của Công đoàn Y tế Việt Nam cho:
        - Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (chuyên đề Hai giỏi);
        - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (chuyên đề văn hóa thể thao);
        - Công đoàn Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương (chuyên đề Xanh - Sạch - Đẹp)

Hội nghị đã tổ chức ký giao ước thi đua năm học 2022 - 2023 giữa 11 trường Đại học và Cao đẳng và thống nhất bầu Khối trưởng và Khối phó Khối thi đua năm học 2022 - 2023, Hội nghị thống nhất bầu chọn đ/c Trần Thanh Hùng – Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Y – Dược Cần Thơ làm Trưởng Khối thi đua; các đồng chí Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Nguyễn Thị Hồng Minh  - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng làm Khối phó.

Cùng ngày, hoạt động Hội thao khối thi đua số 6 – Công đoàn Y tế Việt Nam được tổ chức có sự tham dự của 10 đội với 23 nội dung thi đấu thuộc 04 môn: Cầu lông, bóng bàn, tennis, kéo co đã thu hút sự tham gia của hơn 100 vận động viên.

Trao cờ trưởng Khối thi đua năm học 2022 - 2023

Một số hình ảnh trong Hội thao