Ngày 07/01/2021, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hành động sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô đại diện các chi bộ, công đoàn và lãnh đạo chủ chốt trong toàn trường.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã quán triệt, phổ biến sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của nhà trường tới toàn thể Hội nghị. Đồng thời giao nhiệm vụ triển khai kế hoạch hành động cho các đơn vị hiện thực hoá sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của trường.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị