Hội thảo dinh dưỡng

Hội thảo dinh dưỡng
Ngày 10/12/2015, Bộ môn Nhi trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Hội thảo dinh dưỡng với chủ đề Các vấn đề trọng tâm trong dinh dưỡng trẻ nhỏ.
         
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng - Trưởng bộ môn Nhi tại Hội Thảo
       
            Ngày 10/12/2015, Bộ môn Nhi trường Đại học Y Dược Hải Phòng  phối hợp với công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Hội thảo dinh dưỡng với chủ đề Các vấn đề trọng tâm trong dinh dưỡng trẻ nhỏ.

          Tới dự Hội thảo có Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Giang - Trưởng phòng Y khoa và dinh dưỡng công ty TNHH Nestlé Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng - Trưởng bộ môn Nhi, Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô là giảng viên bộ môn Nhi và toàn thể sinh viên Y6 của nhà trường.

          Tại Hội thảo, một số thành tựu trong nghiên cứu khoa học về vấn đề trọng tâm trong dinh dưỡng trẻ nhỏ được trình bày với các báo cáo khoa học về: thực hành bú mẹ đúng cách và ăn dặm, phòng ngừa tiên phát tiến trình dị ứng thông qua dinh dưỡng và tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1.000 ngày đầu tiên.

          Các đại biểu và sinh viên tham dự hội thảo còn trao đổi, thảo luận trực tiếp về các vấn đề trọng tâm trong dinh dưỡng của trẻ nhỏ và các cách thức bổ sung dinh dưỡng cho trẻ hợp lý.


PGS.TS. Đặng Văn Chức - Phó trưởng Bộ môn Nhi đang trao đổi tại Hội thảo