Hội thao ngành Y tế Việt Nam, lần thứ nhất khu vực V năm 2017

Từ ngày 21-24/5/2017 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, tổ chức Hội thao ngành y tế khu vực V lần thứ nhất năm 2017 với các nội dung: Bóng đá, Bóng Bàn, Cầu Lông, Quần vợt
      Đến dự, động viên và chỉ đạo Hội thao có ông Nguyễn Văn Quyền - Phó Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam; TS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng trường Đại học Y tế Hải Dương, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; cùng các đồng chí lãnh đạo 15 đơn vị tham dự hội thao ngành y tế lần thứ nhất, khu vực V năm 2017.
Tham dự Hội thao ngành y tế lần thứ nhất, khu vực V năm 2017 có 15 đơn vị với hơn 200 VĐV tranh tài tại 4 môn: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt. Sau 3 ngày tranh tài hào hứng, sôi nổi, với tinh thần thể thao, nhiệt tình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống đối kháng căng thẳng, quyết liệt. Ban tổ chức đã xác định được các đơn vị sau đạt thành tích: Nhất toàn đoàn – Trường Đại học Y Thái Bình (9 HCV 3 HCB);  Nhì toàn đoàn – Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định ( 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ); Ba toàn đoàn – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng ( 3 HCV 2 HCB, 1 HCĐ), các  VĐV đạt kết quả cao, đại diện cho khu vực V tham dự Hội thao toàn Ngành Y tế Việt Nam.
      Hội thao đã tạo được sân chơi lành mạnh cho viên chức và người lao động tham gia các phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Hội Thao