Hưởng ứng “Ngày Sức khỏe Răng Miệng thế giới”

Ngày 16/3/2017, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã phối hợp tổ chức chương trình hưởng ứng “Ngày Sức khỏe Răng Miệng thế giới 20/3”

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt nhà trường phát biểu tại chương trình

Đến dự với chương trình có ông Nguyễn Quang Chính – Giám đốc Trung tâm truyền thông, Sở Y tế Hải Phòng, bà Phạm Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng phòng Đào tạo đại học cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng, ban, trung tâm, bộ môn. Về phía Hội Răng Hàm Mặt thành phố có TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt nhà trường cùng hơn 200 hội viên và 400 sinh viên của trường đến dự.
     Phát biểu tại buổi lễ, TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt nhà trường: Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới hàng năm, năm nay Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chỉ đạo với chủ đề “Hãy làm cho miệng duyên dáng”, mục đích tuyên truyền phòng bệnh tới học sinh, sinh viên và cộng đồng trên hành trình giáo dục sức khỏe răng miệng cho học sinh sẽ lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì một Việt Nam không sâu răng. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng, nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng, không chỉ thể hiện ở số người tham gia hoạt động kỷ niệm mỗi năm một tăng mà còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị truyền thông.
     Cũng trong chương trình này Hội Răng Hàm Mặt Hải phòng đã kiện toàn, bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo của Hội cho phù hợp với chương trình hành động của Hội trong thời gian tới.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó chủ tịch Hội

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Hải Phòng, trưởng khoa Răng Hàm Mặt nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt nhà trường biểu diễn