Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018

Ngày 04/10/2018, Đảng ủy trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Ngô Quyền đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018.

Tới dự buổi lễ có Đ/c Vũ Thị Loan - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ngô Quyền; Đ/c Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Lớp học có 144 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các khối cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đang công tác, học tập tại Trường.

Đ/C: Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, Đồng chí Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu khai mạc, đồng chí nhấn mạnh,việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên ở Đảng bộ Trường, nhằm phát triển đội ngũ Đảng viên trong công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng trí thức kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng và xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, mỗi học viên xác định được cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Mỗi học viên phải nêu cao ý chí phấn đấu trong học tập, rèn luyện để có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, đồng thời có năng lực chuyên môn cao nhằm đóng góp trí và lực để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ