Khai giảng lớp Đảng viên mới năm 2017

Nhằm giáo dục, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ trí tuệ, nâng cao nhận thức về nhiệm vụ và phương pháp công tác cho đảng viên mới. Sáng ngày 20/05/2017, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận Hồng Bàng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2017 cho 90 đồng chí là Đảng viên mới kết nạp của 39 chi bộ trực Thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Tham dự lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/cTrần Quốc Trình – UV BCH Đảng ủy, chánh văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho Văn phòng Đảng ủy nhà trường và đông đủ các học viên. Về phía trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hồng Bàng có Đ/c Nguyễn Thị Bích Nga - Giám đốc trung tâm và Đ/c Nguyễn Trường Sơn - Phó trưởng ban tuyên giáo quận Hồng Bàng.

Đ/C: Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, Đ/c Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhà trường khẳng định Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng luôn quan tâm tới hoạt động bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và trình độ trí tuệ cho đội ngũ đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải luôn luôn tư học hỏi, tự nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như nghiệp vụ chuyên môn và thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học, tập trung dành thời gian lên lớp, cùng nhau thảo luận, cập nhật những kiến thức, nhận thức đúng đắn về tổ chức Đảng để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới cũng như thực hiện tốt những nhiệm vụ chính trị tư tưởng được giao, góp phần xây dựng các Chi bộ Đảng nơi các đồng chí đang công tác trở thành những tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Cuối khóa học, các học viên sẽ phải hoàn thành bài thu hoạch trước khi được Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cấp giấy chứng nhận và xét trở thành Đảng viên chính thức.

Toàn cảnh lớp học