Khai mạc giải bóng đá nữ trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ IV năm 2016

Sáng ngày 16/10/2016, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải phòng tổ chức “Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ IV năm 2016” tại Sân vận động Quán Nam phường Dư Hàng kênh, quận Lê Chân, Thành Phố Hải phòng.
          Sáng ngày 16/10/2016, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải phòng tổ chức “Lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ IV năm 2016” tại Sân vận động Quán Nam phường Dư Hàng kênh, quận Lê Chân, Thành Phố Hải phòng.

ThS. Nguyễn Hải Ninh- Phó trưởng phòng Đào tạo đại học và Đồng chí Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo giải Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Tiến Quang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện cho các Ban của Thành Đoàn Hải Phòng; ThS. Nguyễn Hải Ninh- Phó trưởng phòng Đào tạo đại học; Đồng chí Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo giải cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên của nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Đức - Ủy viên BTV Đoàn trường, Phó trưởng Ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc. Đây là giải đấu truyền thống hàng năm được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức, là dịp tốt để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, chào mừng ngày phục nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải đấu năm nay đã thu hút được 30 đội tham gia được chia thành 7 bảng đấu đã cho thấy sức hút và sự phát triển trong phong trào thể thao nhà trường nói chung và Bóng đá nữ nói riêng.

Tại Lễ khai mạc đồng chí Vũ Quang Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo giải đã động viên tinh thần các cầu thủ thi đấu hết mình, trung thực, cống hiến những pha bóng hay, chúc Tổ trọng tài làm việc công tâm, hiệu quả, chúc giải đấu thành công tốt đẹp, đồng thời cũng nhắc nhở các em sinh viên luôn nêu cao tinh thần luyện tập thể thao góp phần lan tỏa trong đoàn viên sinh viên, để sinh viên trường Y luôn có sức khỏe tốt, học tập tốt góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai mạc

Các đại biểu tham dự buổi lễ

VĐV-SV: Lê Thị Hải Hà - Chi đoàn KTYH K5 - Đại diện các VĐV Đọc lời tuyên thệ

Ông Trần Hoành - Đại diện tổ trọng tài điều hành giải đấu tuyên thệ