Khai trương đặt Hòm nhân đạo tại trường

Sáng ngày 21/6/2013, Hội chữ thập đỏ trường Đại học Y Hải Phòng phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quốc Bình tổ chức khai trương đặt Hòm nhân đạo tại sảnh tầng 2 trường Đại học Y Hải Phòng.

GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi khai trương
Tới dự với buổi khai trương có bà Vũ Thị Lan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ngô Quyền, bà Đào Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch Họi Chữ thập đỏ quận Ngô Quyền, bà Vũ Thị Xuân Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quốc Bình cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể của phường
Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Hội Chữ thập đỏ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường cùng các đồng chí là thành viên Hội Chữ thập đỏ và các đồng chí đại diện Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm.
Việc đặt hòm nhân đạo này có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm huy động nguồn lực của toàn xã hội cùng nhau chung tay giúp đỡ, ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhằm làm giảm bớt khó khăn trong đời sống. Từ đó, khơi dậy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam đồng thời giáo dục sinh viên ngay từ trong ghế nhà trường biết chia sẻ những khó khăn với cộng đồng góp phần rèn luyện tu dưỡng y đức.

Chụp ảnh lưu niệm tại nơi đặt hòm nhân đạo