Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Điều dưỡng Brest, Pháp và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Sáng ngày 23/3/2015 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có buổi làm việc với Trường Đại học Điều dưỡng Brest, nước Cộng hòa Pháp. Tới dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Điều dưỡng Brest có bà Josiane Boyer - Hiệu trưởng cùng với các giảng viên và sinh viên của nhà trường; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Thái Lan Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng cùng toàn thể giảng viên khoa Điều dưỡng.

Ký kết hợp tác giữa hai trường

Đại diện hai trường đã có phần giới thiệu về lịch sử phát triển, quy mô và trình độ đào tạo đồng thời giới thiệu cụ thể về khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Hai bên cũng đã tiến hành trao đổi về đào tạo điều dưỡng với các hệ đào tạo, chương trình đào tạo, số lượng sinh viên và giảng viên của hai trường, tiêu chí tiếp nhận sinh viên sang học tập tại Trường Đại học Điều dưỡng Brest.
Ngay trong buổi làm việc NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng TS. Thái Lan Anh – Trưởng khoa Điều dưỡng và bà Josiane Boyer - Hiệu trưởng trường Điều dưỡng Brest đã ký kết thỏa thuận hợp tác về trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác nghiên cứu giữa hai trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Điều dưỡng Brest. Qua việc ký kết này góp phần đưa đào tạo ngành Điều dưỡng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng lên một tầm cao mới với sự hợp tác chặt chẽ của các trường bạn quốc tế.

Chụp ảnh lưu niệm của hai trường

Nguồn tin: Phòng CTCT