Kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sỹ Y học dự phòng

Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019, tối ngày 19/5/2017, khoa Y tế Công cộng tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sỹ Y học dự phòng
     Chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh rường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019, tối ngày 19/5/2017, khoa Y tế Công cộng tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sỹ Y học dự phòng.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự với chương trình có PGS.TS. Đỗ Mạnh Cường – Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng Hải Phòng, về phía nhà trường có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, NGND.PGS.TS. Phạm Văn Hán – Nguyên Phó hiệu trưởng, nguyên trưởng khoa Y tế công cộng, PGS.TS. Dương Thị Hương - Phụ trách Khoa cùng các cán bộ, giảng viên khoa Y tế công cộng và các học viên, sinh viên của Khoa đến dự

Phát biểu tại buổi kỷ niệm Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả, thành tích mà Khoa Y tế công cộng đã đạt được trong thời gian qua đồng thời khẳng định: Khoa Y tế công cộng được thành lập đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp phát triển mới của nhà trường. Sự ra đời của Khoa Y tế công cộng cũng như mã ngành Y học dự phòng đáp ứng nhu cầu phòng, chống bệnh dịch ngày càng phát triển của xã hội, qua đó nâng cao ý thức cho người dân trong việc phòng, chống bệnh dịch, nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, phát huy truyền thống của các đơn vị tiền thân từ gần 40 năm trước, khoa đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trong sự phát triển chung của nhà trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình kỷ niệm 10 năm đào tạo mã ngành Bác sỹ Y học dự phòng, Khoa Y tế công cộng đã tổ chức nhiều sự kiện chào mừng  trong đó có các hoạt động nổi bật: Cuộc thi tìm hiểu “Một sức khỏe trong Y học dự phòng”; Giải bóng đá nam khối Y học dự phòng lần thứ I; Cuộc thi ảnh khoảnh khắc Y học dự phòng năm 2017....

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm