Lễ công bố Quyết định thành lập các chi bộ sinh viên chuyên tu 32C, 32D, 32E, 32F, Dược K2

Ngày 30/3/2017, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập các Chi bộ sinh viên chuyên tu 32C, 32D, 32E, 32F, Dược K2.

Đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy trao Quyết định thành lập các chi bộ cho các tân Bí thư

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy nhà trường và các đảng viên chi bộ chuyên tu K32C, K32D, K32E, K32F, Dược K2.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Quốc Trình – Đảng uỷ viên, Chánh văn phòng Đảng ủy đọc quyết định thành lập các Chi bộ bao gồm: Chi bộ sinh viên chuyên tu K32C, K32D, K32E, K32F, Dược K2.

Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, trao Quyết định thành lập các chi bộ và chúc mừng các Chi bộ mới được thành lập, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Chi bộ mới thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng, phát triển đảng viên trong chi bộ, phối hợp, liên kết với các chi bộ trong toàn Đảng bộ nhà trường nhằm nâng cao cả về chất lượng và số lượng Đảng viên trong thời gian tới.

Thay mặt các chi bộ mới, đồng chí Đinh Quang Trung – Bí thư chi bộ sinh viên chuyên tu K32C tiếp thu ý kiến chỉ đạo và mong muốn nhận được sự tạo điều kiện, giúp đỡ, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường để các Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, nhằm có những đóng góp tích cực để đẩy mạnh công tác phát triển Đảng của các Chi bộ mới.

Tác giả bài viết: Phòng - CTCT