Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2018

Ngày 08/4/2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên của nhà trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2017.

Tới dự Lễ Bổ nhiệm có:  PGS.TS. Lê Văn Năm - Ủy viên thư ký HĐCDGSNN, PGS.TS. Đinh Đăng Quang - Ủy viên HĐCDGSNN cùng các đồng chí là ủy viên thư ký HĐCDGSNN về dự. GS.TS.NGND. Phạm Gia Khánh - Uỷ viên HĐCDGSNN, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y; GS.TSKH. Vũ Minh Thục - Ủy viên HĐCDGSNN, Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở cùng các đồng chí ủy viên HĐCDGS Ngành Y và Ủy viên HĐCDGS cơ sở.

GS.TS.NGND. Phạm Gia Khánh - Uỷ viên HĐCDGSNN, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y phát biểu tại buổi Lễ

Về phía Nhà trường: Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thành viên Ban Giám hiệu; các Uỷ viên Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở, Hội đồng Khoa học Đào tạo.
     Phát biểu tại buổi lễ Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức thay mặt lãnh đạo Nhà trường: gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 24 tân PGS vừa được bổ nhiệm – Đây là những thầy, cô có ý chí vươn lên, dấn thân vào khoa học; vì ngọn lửa đam mê với nghề; với khao khát luôn cháy bỏng, cống hiến hết mình cho Nhà trường. Các cô, các thầy luôn là niềm tin yêu, tự hào, là niềm kiêu hãnh của Nhà trường, là những tấm gương sáng cho các em học viên, sinh viên noi theo…

Viện sĩ, NGND.GS.TS.  Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố và điều hành trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh GS, PGS đối với 24 tân PGS.
    Thay mặt các tân GS, PGS được bổ nhiệm PGS.TS. Vũ Văn Tâm bày tỏ: Chúng tôi thấy vinh dự và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình, nhưng cũng đồng thời nhận rõ trách nhiệm nhiều hơn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân…chúng tôi cần phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không thỏa mãn với những gì mình đạt được…tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho mái trường Đại học Y Dược Hải Phòng thân yêu nói riêng và đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung.

Tân PGS.TS. Vũ Văn Tâm - Giám đốc bênh viện phụ sản Hải Phòng thay mặt các tân GS, PGS được bổ nhiệm năm 2018 phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS.NGND. Phạm Gia Khánh - Uỷ viên Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y chúc mừng 24 tân PGS; chúc mừng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nâng cao số lượng PGS, đội ngũ GS và PGS là lực lượng quan trọng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, là lực lượng vững mạnh và luôn có những bước đi vững chắc đồng hành sự phát triển Nhà trường. Đồng thời GS.TS.NGND. Phạm Gia Khánh  nhấn mạnh: Muốn tổ chức tốt một trường đại học thì nhất thiết phải có một đội ngũ GS, PGS, thầy giáo ưu tú, nhờ đó mới có thể dẫn dắt được các học viên, sinh viên giỏi, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của Nhà trường, của đất nước….”

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ nhà trường công bố và điều hành trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh GS, PGS đối với 24 tân PGS.

GS.TS.NGND. Phạm Gia Khánh - Uỷ viên HĐCDGSNN, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y và Viện sĩ, NGND.GS.TS.  Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn GS, PGS năm 2018 cho các tân GS , PGS.

GS.TSKH. Vũ Minh Thục - Uỷ viên thư ký HĐCDGSNN, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư cơ cở và Viện sĩ, NGND.GS.TS.  Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2018 của Trường Đại học y dược Hải Phòng.

Ảnh chụp lưu niệm

Danh sách 24 tân GS, PGS được bổ nhiệm của nhà trường:

STT Họ và tên Đơn vị công tác Đơn vị giảng dạy
1 GS.TS.Lê Thanh Hải Bệnh viện Nhi Trung ương Bộ môn Nhi
2 PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường Khoa Y tế công cộng
3 PGS.TS. Nguyễn Văn Khải Trường Đại học Y Dược Hải Phòng Khoa Y tế công cộng
4 PGS.TS Trần Thị Minh Tâm Học viện Y Dược học cổ truyền VN Khoa Y tế công cộng
5 PGS.TS. Phạm Thị Thu Hiền Trường Đại học Quốc gia Hà Nội Khoa Răng Hàm Mặt
6 PGS.TS. Phạm Hoàng Tuấn Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Khoa Răng Hàm Mặt
7 PGS.TS. Trần Cao Bính Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Khoa Răng Hàm Mặt
8 PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Khoa Răng Hàm Mặt
9 PGS.TS. Nguyễn Xuân Thực Bệnh viện Bạch Mai Khoa Răng Hàm Mặt