Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Khoa, Bộ môn

Ngày 24/5/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, bộ môn
      Ngày 24/5/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Khoa, Bộ môn

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo

Đến dự với buổi lễ có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm
     ThS. Đoàn Như Thắng - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của lãnh đạo nhà trường, công bố Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Trần Thị Quỳnh Chi giữ chức vụ trưởng Khoa Y học biển; TS. Nguyễn Văn Tâm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y học biển; PGS.TS. Vũ Văn Tâm giữ chức vụ trưởng Bộ môn Sản – Phụ khoa; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền giữ chức vụ trưởng Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng với nhiệm kỳ 5 năm.
     PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí, đề nghị các đồng chí trên cương vị mới của mình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo nhà trường cũng như sự chỉ đạo sát sao với đơn vị do mình phụ trách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nhà trường ngày một phát triển theo xu hướng xã hội hóa và nhu cầu hội nhập trong khu vực.
    PGS.TS. Vũ Văn Tâm - Trưởng Bộ môn Sản – Phụ khoa thay mặt cho các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, xin hứa trước Hội nghị sẽ tiếp tục dành tâm huyết và nghị lực cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường dốc sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân GS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Nguyên trưởng khoa Y học biển
và PGS.TS. Nguyễn Văn Học - Nguyên trưởng bộ môn Sản - Phụ khoa nghỉ theo quy định của Nhà nước với lãnh đạo, quản lý.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Vũ Văn Tâm - Trưởng bộ môn Sản - Phụ khoa thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý phát biểu nhận nhiệm vụ mới