Lễ công bố và trao quyết định cử Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 14/6/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định cử Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành trường Đại học Y Dược Hải Phòng đối với NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng.

Dự buổi Lễ về phía Bộ Y tế có GS. TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y Tế; TS. Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường đại học Y Dược Hải Phòng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường.

GS. TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y Tế đã trao quyết định cho NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Tại buổi lễ,  đồng chí Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ thay mặt lãnh đạo Bộ Y Tế công bố quyết định bổ nhiệm; GS. TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y Tế đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng được giao nhiệm vụ là Phó hiệu trưởng phụ trách, quản lý và điều hành trường Đại học Y Dược Hải Phòng từ ngày 15/6/2018.

GS. TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Quang Cường đánh giá cao những thành tích mà tập thể Ban giám Hiệu Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đạt được trong thời gian qua, ghi nhận công lao đóng góp của nguyên Hiệu trưởng nhà trường là Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức đã lãnh đạo và xây dựng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng; đồng thời chúc mừng NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng được lãnh đạo Bộ tín nhiệm giao Phụ trách, quản lý và điều hành trường Đại học Y Dược Hải Phòng; đồng thời yêu cầu, trên cương vị lãnh đạo mới, đồng chí Nguyễn Văn Hùng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, cùng tập thể các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Đại học Y Dược Hải Phòng hoàn thành xuất sắc hơn nữa những nhiệm vụ được Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ giao; xây dựng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng ngày càng phát triển, từng bước hội nhập với khu vực và thế giới, đào tạo được những cán bộ y tế tương lai đáp ứng được những yêu cầu của hội nhập quốc tế trong lĩnh vực Y tế.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng, phụ trách trường Đại học y dược Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng, phụ trách trường Đại học Y Dược Hải Phòng trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của tập thể Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ cũng như các đồng chí, đồng nghiệp đã tín nhiệm giao trọng trách; đồng thời khẳng trên cương vị mới sẽ phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng mối đoàn kết nhất trí, tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả để góp phần xây dựng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trở thành trường đào tạo đa ngành về Y Dược, là trung tâm khoa học Y - Dược uy tín trong nước và quốc tế.

Ảnh chụp lưu niệm