Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Ngày 20/11/2018, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Tới dự buổi lễ có TS. Phan Huy Thục – Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, đại diện lãnh đạo các Bệnh viện: BV Phổi Trung ương, BV Việt Nam Thụy Điển – Uông Bí, Viện Y học biển Việt Nam và các Bệnh viện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Về phía nhà trường có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các giảng viên kiêm chức, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trình bày diễn văn chúc mừng các thầy, cô là giảng viên kiêm chức, cơ hữu và cán bộ, nhân viên trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các cơ sở đào tạo nhân lực y tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trình bày diễn văn chúc mừng các thầy, cô là giảng viên kiêm chức, cơ hữu và cán bộ, nhân viên trong toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên đã góp phần xây dựng và phát triển nhà trường; bày tỏ mong muốn các thầy, cô tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo, nâng cao sức khỏe nhân dân và xây dựng nhà trường lớn mạnh hơn nữa.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các thế hệ sinh viên nhà trường, sinh viên Vũ Thúy Hà – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu bày tỏ những lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới những người thầy đã ân cần, quan tâm, miệt mài với bao thế hệ học viên, sinh viên và hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện đạt kết quả cao xứng đáng với công lao dạy dỗ của các thầy, các cô.

Trong buổi lễ trang trọng này, nhà trường đã Công bố và vinh danh 04 Tân Phó giáo sư và 04 Tân Tiến sĩ; trao quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2018.

Cuối buổi lễ là chương trình Báo cáo cập nhật các đề tài khoa học với tổng số 06 đề tài. Trong đó có 02 đề tài khoa học cấp Quốc tế, 02 đề tài khoa học cấp Quốc gia, 02 đề tài khoa học cấp Thành phố.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân Phó gáo sư của nhà trường năm 2018

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ của nhà trường năm 2018

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2018

Hình ảnh báo cáo các Đề tài khoa học tiêu biểu năm 2018