Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2019

Ngày 23/3/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú năm 2019.

Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế có TS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Bộ Y tế, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Văn phòng Bộ, các Vụ, Cục của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo; về phía thành phố Hải Phòng có Ông Nguyễn Xuân Trường – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; TS. Phạm Thu Xanh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện các Bệnh viện các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh,... đại diện các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Thái Nguyên, ....; Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo đại diện các khoa, phòng, bộ môn cùng 271 học viên.

TS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Bộ Y tế, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho học viên sẽ là hành trang trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết về công tác đào tạo và học tập của các lớp sau đại học. Số học viên tốt nghiệp năm 2018 là 271 học viên trong đó có: 04 tiến sĩ, 108 thạc sĩ, 112 BSCKI, 32 BSCKII, 15 BSNT. Trong quá trình học tập tất cả các học viên đã chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, tham gia học tập đầy đủ và thi các chứng chỉ đúng quy chế, chấp hành tốt quy định của các bệnh viện, cơ sở thực hành, không có học viên nào vi phạm quy định trên phải kỷ luật. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo nhà trường cùng sự nỗ lực của mình các học viên ra trường đa số được xếp loại tốt nghiệp giỏi và khá với các đề tài được đánh giá có tính thực tế và tính ứng dụng cao.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết về công tác đào tạo sau đại học năm 2018 và phương hướng đào tạo sau đại học năm 2019

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục KHCN và Đào tạo, Bộ Y tế  đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác đào tạo Sau đại học mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong Nhà trường. Ông mong muốn, các Tiến sĩ, BSCKII, BSNT, Thạc sĩ, BSCKI, BSNT về cơ quan đơn vị công tác tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y tế, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Cũng Tại buổi Lễ, các học viên có thành tích học tập xuất sắc đã nhận được khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân Tiến sĩ năm 2019

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho học viên trong buổi Lễ

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên trong buổi Lễ