Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng tặng quà Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Ngày 24/02/2021, Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng đã đến thăm, động viên và tặng quà Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
      Về phía Liên đoàn có ông Đào Trọng Trung – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng trưởng đoàn về phía Bệnh viện có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện cùng một số lãnh đạo các đơn vị Bệnh viện.
      Liên đoàn Lao động Thành phố đã bày tỏ sự chia sẻ với đội ngũ y, bác sĩ ngày đêm hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, gửi lời tri ân tới các thầy thuốc nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02) sắp tới.
      Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao tặng quà hỗ trợ cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã và đang tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố. Những phần quà tuy mang giá trị kinh tế nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, lời động viên, chia sẻ sâu sắc của Liên đoàn đến những “chiến sĩ áo trắng” trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh của Thành phố.
      Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tham gia vào tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch của Thành phố Hải Phòng như: Tham gia lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại thôn Lôi Động – Hoàng Động – Thủy Nguyên; Đơn vị Labo xét nghiệm sinh học của Bệnh viện tham gia xét nghiệm Covid-19; Lực lượng sinh viên và cán bộ của nhà trường tham gia vào các đội phòng, chống dịch của Thành phố;…