Kế hoạch tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2020

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2020 là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao của nhà trương. Đây cũng là dịp giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội việc làm, nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của doanh nghiệp. "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2020" diễn ra vào lúc 07h30 - 16h00, thứ 7 ngày 06 tháng 6 năm 2020 trường Đại học Y Dược Hải Phòng địa chỉ 72A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2020 là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao của nhà trương. Đây cũng là dịp giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội việc làm, nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của doanh nghiệp. "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới  thiệu việc làm cho sinh viên năm 2020" diễn ra vào lúc 07h30 - 16h00, thứ 7 ngày 06 tháng 6 năm 2020 trường Đại học Y Dược Hải Phòng địa chỉ 72A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

STT Nội dung Chi tiết
1 Kế hoạch tổ chức Hội chợ việc làm sinh viên năm 2020 Xem tại đây
2 Thư mời tham gia Hội chợ sinh viên năm 2020 Xem tại đây
3 Bản đăng ký tham gia Hội chợ sinh viên năm 2020 Xem tại đây