Ngày hội hiến máu Giọt hồng Blouse Trắng - Hành trình đỏ năm 2019

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, chào mừng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu, ngày 6/6/2019 BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện “giọt hồng blouse trắng”

Chương trình đã thu hút gần 400 giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tham gia và thu nhận được 381 đơn vị máu. Trong đợt này, có rất nhiều đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện.
     Ngày hội hiến máu là một hoạt động rất thiết thực, mang nhiều ý nghĩa nhân đạo sâu sắc thường xuyên được tổ chức tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Không những vậy cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường còn là những “ngân hàng” máu sống sẵn sàng hiến máu khi có bệnh nhân cấp cứu tại các bệnh viện.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đi thăm, động viên cán bộ, sinh viên hiến máu

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu