Phó Chủ tịch Quốc hội thăm trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhân dịp đầu năm mới

Trong không khí vui tươi của ngày đầu xuân mới Giáp Ngọ Sáng 7-2, đồng chí Uông Chu Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc Hội Việt Nam đã về thăm và chúc Tết tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND, Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư thường trực, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch UBND Thành Phố Hải Phòng....

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tại buổi tiếp xúc đầu xuân với cán bộ, giảng viên nhà trường

Tiếp đón đoàn tại phòng khách có NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, đại diện các phòng ban của nhà trường. Trong lời phát biểu chúc mừng của mình Phó chủ tịch quốc Hội vui mừng trước những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo và phát triển thêm một số mã nghành của trường trong năm 2013, đặc biệt việc đổi tên trường Đại Học Y Hải Phòng thành trường Đại Học Y Dược Hải Phòng là bước tiến mới với sự cố gắng của tập thể lãnh đạo nhà trường… Tiếp nối những thành quả đó đồng chí mong muốn nhà trường cần phát huy hơn nữa để trường Đại Học Y Dược Hải Phòng là một trong những nơi đào tạo về Y và Dược hàng đầu của đất nước Việt Nam.
Cũng nhân dịp này Đoàn đã đến thăm, làm việc và động viên các cán bộ, bác sỹ, y sỹ và một số bệnh nhân đang điêu trị tại bệnh viện trường

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tặng quà nhà trường

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chụp ảnh lưu niệm tại trường