Thi tuyển Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Ngày 08/12/2018, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Bộ Y tế tổ chức thi tuyển chức danh Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng có 04 ứng viên cùng tham gia dự thi.
     Đến dự với buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Y tế, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố Hải Phòng,… Về phí nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường.
     Cả 4 ứng viên đều thuộc trường Đại học Y Dược Hải Phòng gồm: PGS.TS. Nguyễn Văn Khải (sinh năm 1967, hiện là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng); PGS.TS. Phạm Minh Khuê (sinh năm 1978, hiện là Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Phó trưởng khoa Y tế công cộng); PGS.TS. Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1966, hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng); PGS.TS. Phạm Văn Linh (sinh năm 1971, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng)
     Cả 4 ứng viên đều trình bày đề án riêng của bản thân trong thời gian 45 phút, phân tích những mặt mạnh, hạn chế cũng như phương hướng, mục tiêu, cách thức để phát triển Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trên cương vị là Hiệu trưởng nhà trường. Sau khi kết thúc trình bày, các ứng viên đều nhận 9 câu hỏi chất vấn gồm 9 thành viên của Hội đồng chấm thi và các câu hỏi từ chính những cán bộ viên chức của trường đến dự và chứng kiến cuộc thi tại hội trường
     Kết quả, Hội đồng thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Hải Phòng công bố PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Hải Phòng đạt số điểm cao nhất.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Đề án thi tuyển chức danh Hiệu trưởng

PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Phó trưởng khoa Y tế công cộng trình bày Đề án thi tuyển chức danh Hiệu trưởng

PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Đề án thi tuyển chức danh Hiệu trưởng