Thông báo kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực và danh sách trúng tuyển liên thông chính quy, vừa làm vừa học năm 2018

Hội đồng tuyển sinh liên thông năm 2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực và danh sách trúng tuyển hệ liên thông chính quy, vừa làm vừa học.
1. Hội đồng tuyển sinh liên thông năm 2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo điểm chuẩn xét tuyển kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực hệ liên thông chính quy và vừa làm vừa học.

Chi tiết trong file đính kèm : Điểm chuẩn và số lượng thí sinh trúng tuyển 2018

2. Hội đồng tuyển sinh liên thông năm 2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo kết quả thi kiểm tra đánh giá năng lực hệ liên thông chính quy và vừa làm vừa học.

Chi tiết trong file đính kèm: Kết quả tuyển sinh liên thông chính quy 2018

3. Hội đồng tuyển sinh liên thông năm 2018 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo danh sách trúng tuyển

Chi tiết trong file đính kèm: Quyết định và danh sách trúng tuyển liên thông 2018.

-Thời gian nhập học: 8h, ngày 15/01/2019.
- Nội dung chi tiết trong giấy báo nhập học

Hội đồng tuyển sinh trân trọng thông  báo.