Tiếp và làm việc với đoàn trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản

Ngày 26/05/2117, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao trao chứng chỉ giảng dạy cho
 GS. Akihiro Yachie – Trưởng Khoa Nhi ĐH Kanazawa, GS Danh dự trường ĐH Y Dược HP

Về phía trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản có GS. Akihiro Yachie – Trưởng Khoa Nhi; Giáo sư danh dự trường Đại học Y Dược Hải Phòng;  PGS. Taizo Wada – Giảng viên Khoa Nhi; PGS. Matsuda – Giảng viên Khoa Nhi. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu; Đại diện phòng Hợp tác quốc tế và toàn thể giảng viên bộ môn Nhi của nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã tổng kết kết quả hợp tác giữa 2 Khoa Nhi của 2 trường đồng thời trao đổi các biện pháp và  định hướng hợp tác bền vững giữa hai trường trong thời gian tới.

Cũng trong chương trình làm việc, các Giáo sư của trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản đã giảng bài cho sinh viên và các học viên sau đại học chuyên ngành Nhi khoa các kiến thức về:  Bệnh tự viêm ở trẻ em;  Mối liên hệ giữa virus EBV và bệnh thực bào máu ở trẻ em.

Kết thúc chương trình làm việc, Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ giảng dạy cho 03 Giáo sư của trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản.

trao chứng chỉ giảng dạy cho
PGS. Taizo Wada – Giảng viên Khoa Nhi