Tiếp và làm việc với trường Cao đẳng y tế Phú Yên

Ngày 23/7/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với Đoàn công tác của trường Cao đẳng y tế Phú Yên do DS. Phan Tất Hòa - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng y tế Phú Yên làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng, giảng viên khoa Điều dưỡng, khoa Y tế công cộng, khoa Dược học của nhà trường.

Tại buổi làm việc đoàn công tác của trường Cao đẳng y tế Phú Yên gặp gỡ với lãnh đạo nhà trường, giao lưu, thăm quan học hỏi chương trình đào tạo đổi mới cũng như cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của các đơn vị trong nhà trường và bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng.

Ảnh chụp lưu niệm

Đoàn thăm và là việc tại Trung tâm khảo thí

Đoàn thăm và làm việc tại Khoa Điều Dưỡng

Đoàn thăm và làm việc tại khoa Dược học